10 cách để biến phòng tắm thành nơi thư giản giống spa

Tạo không gian thư giản giống như spa trong phòng tắm riêng của bạn là cách hoàn hảo để thoát khỏi những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày, và đó là một không gian nơi bạn có thể thư giãn trong sự cô đơn.

 Bằng cách nâng cấp đồ đạc trong phòng tắm và loại bỏ sự lộn xộn, và giới thiệu những nét sang trọng, bạn có thể đạt được phong cách và phong cách spa được tìm kiếm nhiều trong ngôi nhà của mình.

Dưới đây là 10 cách để biến phòng tắm của bạn thành một nơi nghỉ ngơi thư giãn giống như spa.

Một bồn tắm độc lập đã trở thành vật phẩm tối thượng cho bất kỳ phòng tắm lấy cảm hứng từ spa nào. Các bồn tắm độc lập tại Unique Decor có nhiều kích thước và phong cách phù hợp với mọi yêu cầu. Loại bồn tắm này không chỉ tạo ra một tiêu điểm tuyệt đẹp mà còn mang đến trải nghiệm tắm thư giãn và thư giãn.

Chọn thiết kế đầu cuộn cho giao diện cổ điển hoặc tìm hiểu một chút gì đó để thêm nét hiện đại.

Thêm một bồn tắm độc lập

Một phòng tắm đầy lộn xộn sẽ không tạo ra một bầu không khí thư giãn, do đó, loại bỏ các mục bạn không sử dụng hàng ngày và giữ những gì bạn cần ẩn trong tầm nhìn trong một đơn vị cung cấp và thiết kế nội thất hoặc tủ nhân đôi. Một phòng tắm có tổ chức sẽ đi một chặng đường dài trong việc duy trì một cảm giác bình tĩnh.

Kết hợp lưu trữ thời trang

Kết hợp lưu trữ phong cách vào phòng tắm của bạn sẽ cung cấp cho bạn một nơi nào đó để giữ đồ vệ sinh và các sản phẩm làm đẹp gọn gàng ẩn đi.

Các đơn vị cung cấp một giải pháp lưu trữ thực tế, và có một loạt các phong cách và kích cỡ có sẵn. Bàn trang điểm gắn tường cung cấp một cách tuyệt vời để tăng cường cảm giác không gian trong phòng tắm nhỏ. Đối với một cái nhìn sang trọng, chọn một kết thúc hiệu ứng gỗ.

Các lọ thủy tinh trong suốt cho các quả bóng bông và giỏ đan bằng liễu gai cho khăn tay, cũng sẽ mang lại cảm giác phong cách spa cho phòng tắm của bạn.

Chọn màu sắc thư giãn

Màu sắc trung tính, dịu nhẹ như màu trắng và màu be là lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm spa. Tránh những màu sáng, vì chúng sẽ chỉ lấy đi từ bầu không khí êm dịu mà bạn đang cố gắng đạt được

Nâng cấp vòi sen

Nâng cấp vòi sen với đầu vòi mưa và máy bay phản lực xoa bóp cơ thể, sẽ ngay lập tức biến phòng tắm của bạn.

Đối với phòng tắm nhỏ mà thiếu không gian cho một bồn tắm freestanding, một hệ thống tắm tuyệt đẹp là một-phải có để thêm rằng tất cả các yếu tố wow quan trọng. Trước khi chọn một vòi sen mới, điều quan trọng là phải kiểm tra có đủ áp lực nước để mang lại trải nghiệm tắm tốt nhất có thể.

Một liên lạc của thiên nhiên

Giới thiệu một phong lan hoặc houseplant khác để mang lại không gian cho cuộc sống, và để tạo ra một môi trường lành mạnh. Cây trong nhà cung cấp một cách thực sự dễ dàng để mang lại sự yên tĩnh và hòa bình cho phòng tắm của bạn.

Bạn có thể thêm một vài bông hoa tươi trong một chiếc bình xinh xắn, trưng bày một số cây xanh trên kệ, hoặc lắp một cây treo trên trần nhà.

Một sơ đồ chiếu sáng hiệu quả

Ánh sáng có thể tạo nên sự khác biệt cho cảm giác chung của phòng tắm spa của bạn, vì vậy nó đáng xem xét một số nâng cấp.

Đèn chiếu sáng và đèn pha thêm ánh sáng toàn bộ, trong khi ánh sáng xung quanh gương tạo ra ánh sáng nhiệm vụ quan trọng. Lắp đặt công tắc điều chỉnh độ sáng để bạn có thể thay đổi không khí của căn phòng. Ánh sáng mờ đi tạo cảm giác yên tĩnh và yên tĩnh.

Bạn cũng có thể kết hợp ánh sáng đặc trưng để thu hút sự chú ý đến các khu vực chính, chẳng hạn như xung quanh bồn tắm hoặc vòi sen và dưới giá đỡ.

Khăn ấm

Nắm lấy một chiếc khăn ấm sau khi tắm hoặc vòi sen cảm thấy tuyệt vời, vì vậy hãy thay thế một bộ tản nhiệt cũ bằng giá treo khăn tắm được sưởi ấm và tận hưởng sự sang trọng đơn giản của khăn ấm. Giá hong khăn tắm cũng sẽ giữ cho khăn gọn gàng và có tổ chức, đồng thời tăng cường phòng tắm kiểu spa của bạn một cách hoàn hảo.

Giới thiệu hương thơm êm dịu

Hương liệu làm dịu hương thơm sẽ tăng cường trải nghiệm spa tại nhà của bạn bằng cách thúc đẩy thư giãn và giảm căng thẳng. Đặt tâm trạng với tinh dầu, nến và xà phòng thơm. Mùi hương tạo cảm giác bình tĩnh bao gồm hoa oải hương, vani và hoa nhài.

Chạm sang trọng

Đó là những chi tiết nhỏ mà sẽ mang lại cho phòng tắm spa của bạn với nhau. Sử dụng khay để trưng bày các sản phẩm làm đẹp sang trọng, và khoe xà phòng đẹp và kem tay bên bể. Một chiếc ghế đẩu bằng gỗ đặt cạnh bồn tắm sẽ giữ cho đồ tắm của bạn gần gũi với bàn tay, và thêm một số nét quyến rũ mộc mạc nữa.

Cuối cùng, đầu tư vào một bộ khăn tắm chất lượng và thêm một thảm tắm phong cách để hoàn thành giao diện.