10 ý tưởng cho thiết kế văn phòng tại nhà

10 ý tưởng văn phòng tại nhà

Gần đây ngày càng có nhiều người bắt đầu làm việc tại nhà nhờ vào sự phát triển công nghệ cho phép họ làm việc ở một nơi và gửi tất cả thông tin trong thời gian thực ở một nơi khác. Tôi đang đề cập ở đây các công việc như lập trình viên máy tính, biên tập viên, nhà văn, họa sĩ, v.v. – bất kỳ công việc nào không yêu cầu sự hiện diện vật lý của bạn tại văn phòng của bạn và cho bạn khả năng làm việc tại nhà. Tôi biết tôi đã làm việc ở nhà khoảng bốn năm, vì vậy bạn nên xem xét lời khuyên của tôi.

10 ý tưởng văn phòng tại nhà

Trước hết hãy cố gắng sắp xếp văn phòng tại nhà của bạn ở một khu vực hẻo lánh của ngôi nhà vì bạn cần tập trung và nếu bạn ở một nơi gần phòng trẻ em hoặc gần lối vào thì điều này có thể thực sự đáng lo ngại. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà lớn thì có lẽ bạn có thể tìm một phòng để sử dụng làm văn phòng tại nhà của mình, nhưng nếu không thì tôi đề nghị một phần của căn gác. Nếu bạn sắp xếp nó để phù hợp với nhu cầu của bạn, đây có thể là nơi lý tưởng. Hãy xem 10 ý tưởng này cho thiết kế văn phòng tại nhà của bạn và bạn sẽ thấy quan điểm của tôi.

10 ý tưởng văn phòng tại nhà

Vì đây là văn phòng diện tích nhỏ tại nhà, điều đó có nghĩa là bạn không phải liên hệ trực tiếp với khách hàng của mình, vì vậy bạn có thể sắp xếp văn phòng tại nhà theo cách thân mật hơn để bạn có thể cảm thấy thoải mái và ổn, sẵn sàng làm việc một cách dễ chịu và nơi. Vì vậy, mất cà vạt và bộ quần áo và thiết kế văn phòng cứng nhắc và cá nhân và bao quanh bàn làm việc của bạn bằng hình ảnh gia đình, tranh vẽ của con bạn, chậu hoa và bất cứ điều gì có thể làm bạn cảm thấy tốt và tận hưởng công việc của bạn ở đó.

10 ý tưởng văn phòng tại nhà

Cố gắng đặt bàn làm việc gần cửa sổ nếu có thể bởi vì khi bạn cảm thấy hơi mệt và muốn được làm mới mà không cần di chuyển khỏi ghế, bạn có thể thư giãn vài phút bằng cách ngắm cảnh bên ngoài và chiêm ngưỡng bức tranh quen thuộc của môi trường xung quanh. Hãy sáng tạo và sắp xếp văn phòng của bạn theo ý muốn và khi bạn thấy phù hợp vì đó là cơ hội tuyệt vời để có sự tự do này.

Xem thêm: 18 mẫu văn phòng tại nhà đẹp