5 ý tưởng biến không gian sống nhỏ trở nên sang trọng

Điều hiển nhiên là chúng ta không thể làm được điều gì đó lớn lao trong không gian giới hạn của một căn hộ, nhà ở ngay cả khi chúng ta đang ở trong một ngân sách eo hẹp. Nhưng điều đó sẽ không phải là giới hạn để ta có thể chấp nhận chúng? Hãy cùng công ty thiết kế nội thất Unique Decor khám phá “5 ý tưởng biến không gian sống nhỏ trở nên sang trọng” và đầy tinh tế.

Trang trí cửa sổ

Nếu không có phương pháp thay đổi cửa sổ, địa điểm của bạn sẽ trông giống như bạn đã không thực hiện một nỗ lực để trang trí nó. Chọn phương pháp sửa sang lại cửa sổ có thể thay đổi các vật liệu phù hợp với ngân sách. Có những lựa chọn giá rẻ trông thanh lịch như lanh, lụa, hoặc bông. Nếu bạn thích rèm, bạn có thể chọn những cái được làm bằng gỗ hoặc tre.

Các kiến thức về nội thất căn hộ, nhà ở tham khảo link https://noithatuniquedecor.com/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-can-ho-nha-pho

Đồ nội thất

Khi nói đến đồ nội thất, lựa chọn các lựa chọn rẻ hơn có thể có vấn đề. Chưa kể, họ chắc chắn sẽ xem xét giá mà bạn mua chúng. Bạn sẽ cần phải đầu tư vào đồ nội thất bởi vì chất lượng và tuổi thọ là những gì bạn đang mua. Đừng lo lắng, có những cửa hàng bán đồ cũ hoặc tìm các cửa hàng có thể tái đồ nội thất.

Nếu bạn thấy rằng bạn có đủ ngân sách để mua các sản phẩm hoàn toàn mới, hãy bắt đầu với những phần trọng tâm – đây là những đồ nội thất có thể thu hút sự chú ý của khách ghé thăm căn nhà của bạn.

Treo tường nghệ thuật quy mô lớn

Nghệ thuật không chỉ cho thấy bạn đang nuôi cấy, nó cũng mang lại cho cá tính không gian của bạn. Khi bạn ra ngoài tại các chợ trời hoặc các lễ hội nghệ thuật, hãy để đôi mắt của bạn bóc vỏ vì những tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn có thể hoạt động tốt trong phòng khách của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy một tác phẩm nghệ thuật mà bạn thích, bạn có thể thổi lên một tấm áp phích bạn thích, để chúng đóng khung và treo chúng lên tường. Bạn có thể chọn áp phích ban nhạc, phim hoặc thậm chí cả bìa sách.

 

Lựa chọn màu sơn

Bạn muốn làm sống động ngôi nhà của bạn và làm cho nó hấp dẫn hơn. Để lại loại sơn màu trắng bạn mua nó có nhiều khả năng làm cho nó trông hơi ảm đạm, đặc biệt là nếu không đủ ánh sáng tự nhiên đến. Chọn màu trung tính làm cơ sở của bạn như màu xám và trắng. Sau đó, kết hợp chúng với các màu khác như xanh lam, đỏ hoặc xanh. Dính vào chỉ ba sắc thái của màu sắc cộng với một hoặc hai màu trung tính.

Bạn có thể chọn màu neon nếu bạn muốn như cam, xanh lá cây và vàng. Nhưng hãy chắc chắn để ghép chúng với màu trắng và một màu tối như bạc hoặc chì đen để bù đắp độ ồn của màu sắc mà bạn đã chọn.

Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên

Cuối cùng, mời nhiều ánh sáng tự nhiên vì nó sẽ làm cho không gian của bạn cảm thấy cởi mở hơn và thoáng mát hơn. Vì vậy, ngay cả khi bạn có một không gian hạn chế, nó sẽ không nhìn chật chội vì nó tươi sáng với ánh sáng mặt trời. Nếu bạn không muốn quá nhiều ánh nắng mặt trời, chỉ cần rút rèm cửa một nửa mở ra.

Nguồn: Sưu tầm Internet, biên soạn bởi Unique Decor