Một số phong cách thiết kế spa mới nhất 2018

thiết kế spa cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất Spa không giống như nội thất nhà ở hay căn hộ mà nó đòi hỏi công trình khi hoàn thiện ngoài tính thẩm mỹ cao đòi hỏi công năng sử dụng phải lớn và đáp ứng được nhu cầu của loại hình kinh doanh spa khác nhau. Với mỗi loại hình kinh doanh Spa khác nhau các thiết kế nội thất sẽ khác và bố trí máy móc thiết bị cùng với các công trình phụ cũng sẽ hoàn toàn khác nhau.

Do đó, lựa chọn thiết kế thi công nội thất Spa theo phong cách nào để phù hợp là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng ngắm qua một số phong cách thiết kế thi công spa đẹp mà công ty thiết kế nội thất Unique Decor chúng tôi đã thiết kế qua để có thể chọn cho mình phong cách phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất spa theo phong cách cổ điển:

Thiết kế này thường đi liền với các hình ảnh đường nét thiết kế cổ điển sang trọng và quý phái. Phong cách này phù hợp với các mặt bằng có diện tích lớn, kết hợp Spa thư giãn và điều trị, massage và cách dịch vụ tổng quát đi kèm. Thiết kế nội thất theo phong cách này thường ưu tiên sử dụng gam màu vàng, ấm vì chúng sẽ mang lại cảm giác thư thái và thư giãn nhất cho mọi người.

thiết kế spa cổ điển

Thiết Kế Nội Thất Spa phong cách hiện đại

Với thiết kế Spa theo phong cách hiện đại chúng tôi thường sử dụng những tone màu sáng, trắng và tự nhiên để mang lại tính hiện đại nhất cho công trình. Các vật dụng trang trí cũng như cách bày trí tiểu cảnh đều có nhiểm nhấn tinh tế và vô cùng sang trọng mà hiện đại. Phong cách thiêt kế này có thể áp dụng được cho các Spa có diện tích nhỏ lớn khác nhau, áp dụng được cho các mặt bằng có hình thù đặc biệt, không theo kích thước chuẩn. 

thiết kế spa hiện đại

Thiết kế nội thất Spa mini – Spa tại nhà

Kiểu thiết này có đặc thù là Spa mini kết hợp với gia đình nên không có quá nhiều không gian do đó đòi hỏi người thiết kế phải biết bày cách bố trí hợp lý và hiệu quả nhất trên các vật liệu sử dụng phù hợp với gia đình để nâng cao tính thẩm mỹ và hiểu quả đầu tư.

Thiết kế thi công nội thất spa mini

Thiết kế nội thất Spa trị liệu

Với Spa trị liệu thì nội thất cũng rất quang trọng… yêu cầu là phải phù hợp với các loại máy móc, bố trí các phòng… đây là mô hình Spa cao cấp, theo dạng thẩm mỹ viện nên ngoài nội thất phải đảm bảo tính kết cấu, bố trí phù hợp nhất cho các hạn mục của chủ đầu tư….

Với những điều khái quát trên, hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để bạn có thể nhận được sự tư vấn chi tiết hơn để có thể đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của các bạn.