Những tiêu chí cần thiết khi thiết kế spa đẹp

thiết kế spa đẹp

Spa, thẩm mỹ viện, salon là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, được nhiều người để ý, tuy nhiên không phải ai cũng có duyên và dễ dàng phát triển spa của mình. Một trong những điều quan trọng, góp phần vào sự thành công của một spa là khâu thiết kế thi công nội thất.

Nó đóng vai trò tạo dựng thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng và khẳng định tính chuyên nghiệp của các loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Bởi vậy, các chủ đầu tư cần quan tâm hơn tới vấn đề thiết kế thi công nội thất spa để tránh mắc phải những sai lầm, gây tổn thất trong kinh doanh.

>> Tìm hiểu:” Thiết Kế Nội Thất Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

thiết kế spa đẹp

Những tiêu chí cần thiết khi thiết kế spa đẹp

Quan tâm tới đối tượng khách hàng

Sai lầm thường gặp khi thiết kế nội thất spa là không chú ý đối tượng khách hàng. Ví dụ, khu vực kinh doanh của bạn chủ yếu là dân du lịch bụi, nhu cầu trị liệu của họ thường là massage chân (do di chuyển nhiều). Do vậy, thay vì cung cấp dịch vụ dưỡng trắng, làm đẹp như thông thường, bạn có thể đầu tư hơn vào massage chân.

Ngoài ra, các chủ spa cũng cần chú ý tới cảm nhận của khách hàng khi tới làm đẹp. Nếu khách hàng phần lớn là chị em văn phòng, trong khi spa của bạn bài trí quá sang trọng, cao cấp thì họ sẽ cảm thấy thiếu thoải mái. Do vậy, nếu không hướng đến khách hàng mục tiêu mà thuần túy thiết kế nội thất theo sở thích chủ đầu tư hay kiến trúc sư thì bản vẽ thiết kế sẽ kém giá trị. Theo đó, tính năng của các sản phẩm nội thất spa không được sử dụng tối đa; dịch vụ trị liệu không phù hợp nhu cầu làm khách hàng xa rời, tỷ lệ kinh doanh thất bại cũng sẽ cao hơn.

thiết kế spa đẹp

Cân nhắc về chi phí đầu tư hợp lý.

Việc đầu tư kinh phí làm nội thất spa cũng cần được chú trọng. Nếu bạn trang bị nội thất spa và setup menu dịch vụ theo sở thích hoặc trào lưu, sẽ gây tổn thất về tiền bạc, thời gian, thậm chí lãng phí nguồn tài nguyên thiết bị… Những sai lầm khi thiết kế nội thất spa sẽ ảnh hưởng xấu đến kế hoạch kinh doanh, đồng thời, khiến chủ đầu tư mau chán nản, sớm bỏ cuộc nửa chừng.

thiết kế spa đẹp

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín.

Để quá trình mở, kinh doanh spa thành công, lựa chọn đơn vị thiết kế thi công spa uy tín sẽ là giải pháp hữu hiệu, hỗ trợ chủ đầu tư tránh được những rủi ro. Các chuyên gia sẽ đưa đến những gợi ý chọn lọc, phù hợp với kinh phí, đối tượng khách hàng và mong muốn của chủ đầu tư. Hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói, với trụ sỡ tại TPHCM

thiết kế spa đẹp

Unique Decor là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất spa chuyên nghiệp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Các chuyên gia thiết kế spa sẽ đưa ra phương án chi tiết, phù hợp với hoạt động kinh doanh ở thời điểm hiện tại và tương lai. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các giải pháp phù hợp để đưa ra kế hoạch hoàn thiện tốt nhất với kinh phí hợp lý nhất.