Phong Thủy Trong Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Khách Sạn

Ngày nay khi nói đến phong thủy, thì không ít ai không thể “tin tưởng” và nhất là giới kinh doanh, làm ăn. Có thể nói phong thủy đã đi sâu vào trong tiềm thức mỗi người, tạo nên nền văn hóa theo một khía cạnh mà chỉ có người tin thì tưởng. Và tất nhiên đứng dưới góc cạnh là công ty thiết kế nội thất Unique Decor đã nhận định rằng, đây là yếu tố không thể thiếu trong quá trình tư vấn, thiết kế và thi công nội thất.

Các bạn có thể tham khảo một số bài viết về kiến thức phong thủy được chúng tôi chia sẽ, sưu tập và đây cũng chính là những kiến thức cần thiết nhất đối với những ai tin vào phong thủy.

Hôm nay chúng tôi sẽ chưa sẽ đến quý bạn đọc về ” Phong Thủy Trong Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Khách Sạn ”

Tại các trung tâm lớn khách sạn, nhà nghĩ là một ngành kinh doanh gặt hái nhiều thành công, tuy nhiên phải đầu tư thế nào cho hợp lý, phù hợp với tiêu chí làm nên ăn ra đó mới là điều quan trọng, nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo qua các dịch vụ tư vấn về khách sạn ở những bài sau:

Trong thiết kế thi công khách sạn trở thành một dịch vụ không thể thiếu khi khả năng và nhu cầu của khách hàng tăng lên . Nhưng để thiết kế trang trí không gian nội thất khách sạn phù hợp phong thủy, thu hút được khách hàng thì không phải bất cứ kiến trúc sư nào cũng có thể làm được.

Ngoài việc thiết kế một khách sạn đẹp mắt từ khâu xây dựng, thi công cho đến chuẩn bị nội thất một cách đồng bộ, thì trong kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, việc tìm hiểu kỹ lưỡng luật phong thủy để việc kinh doanh được thuận lợi, làm ăn phát đạt và thịnh vượng là một điều rất cần thiết.

Đầu tiên trước khi quyết định kinh doanh khách sạn, bạn nên xem tuổi và mệnh số của mình có hợp với ngành nghề kinh doanh này không? Mệnh số hợp với ngành kinh doanh khách sạn nhất chính là mệnh thổ, người mệnh này thường ôn hòa, sâu sắc, điềm đạm, phù hợp với ngành nghề dịch vụ, có khả năng chăm sóc khách hàng về ngành nghề có liên quan đến địa ốc.

Phong thủy học cho rằng, ngoại cảnh khách sạn nên dùng thiết kế phong cách dương tính, không nên dùng màu sắc âm tính vì tạo âm khí nặng nề sẽ làm trì trệ việc kinh doanh. Thế phong thủy rất được ưa chuộng đó là “tọa sơn nghênh thủy” có thể được hiểu là một con đường trước mặt và điểm tựa ở phía sau. Đây được coi là thế đẹp nhất trong phong thủy.

Màu sắc khách sạn, nhà nghỉ nên chọn màu tươi sáng hài hòa với cảnh sông núi, bầu trời và có nhiều cửa kính để nắng có thể chiếu vào, khách hàng có thể nhìn ngắm quang cảnh, thư thái tinh .

Cửa chính của khách sạn chiếm tới 3/5 sự hưng thịnh trong việc kinh doanh vì có thể điều tiết tốt xấu xung quang. Khi thiết kế phải là cửa lớn, để hứng tài lộc vào, và có cường lực để đẩy điều xấu ra bên ngoài.

Sảnh khách sạn là nơi khách ra vào, đón tiếp, có ghế ngồi, thang máy không gian thoải mái, thân thiện. Việc bài trí cách điệu phù hợp với nét độc đáo riêng của khách sạn. Ánh sáng ở đại sảnh cũng vô cùng quan trọng bởi nó làm không gian đón tiếp khách hàng sáng bừng và đầy sức sống.
Trong khách sạn muốn có được tài lộc phải đặt những vật như 5 hoặc 8 chuông thạch anh màu kim, hoặc là thần, hoặc là tượng lớn, căn cứ vào tình hình cụ thể mà định.

Nếu đại sảnh quá lớn thì nên đặt thêm quầy rượu hoặc quán cà phê để khách vừa đến đã có chỗ nghỉ. Trang trí đèn ở đại sảnh cũng rất quan trọng, ánh đèn ban đêm sao cho hấp dẫn khách. Thiết kế bên trong một căn phòng khách sạn cũng ảnh hưởng đến kinh doanh phát đạt hay trì trệ. Theo phong thuỷ, chiều cao căn phòng ở khách sạn thường là 2 m 8, nếu xây cao quá gây cảm giác trống trải, tán khí; thấp quá có cảm giác bị đè nén.

Bàn thờ thần tài là vật vô cùng quan trọng nên không được để ở gầm, chân cầu thang, đường đi… Ở phía ngoài cùng của thần tài ta có thể đặt từ 3 đến 5 chén nước nhỏ, đây gọi là thế “minh đường tụ thủy”. Nếu ta để bàn thờ lên tầng 2 thì phải lấy một ít đất ở dưới tầng 1, cho vào một gói nhỏ, cho vào ghế để 2 bức tượng thần tài và thổ địa ngồi lên đó.

Nên đặt một bức tượng phật Di Lặc phía trên 2 tượng thần tài và thổ địa, tạo thế “thần quản thần” cùng bảo vệ nguồn lợi kinh doanh. Những điều phía trên rất quan trọng trong phong thủy để kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, vì vậy để không ngừng kinh doanh khách sạn thành công hiệu quả thì các bạn phải cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu các bạn cần tìm kiếm công ty thiết kế khách sạn hãy Đăng Ký Ngay để nhận hỗ trợ nhé !