Phong Thủy Trong Thiết Kế Thi Công Nội Thất Spa

phong thuy spa

Phong thủy có  sức ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt của mỗi con người, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay đa phần các công ty thiết kế nội thất đều tuân thủ theo các quy tắc về phong thủy và trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất spa cũng không ngoại lệ.

Hiện nay đa phần các công trình thiết kế spa đa số đều tuân thủ theo các quy tắc về phong thủy, bởi có mê thì có tín, có tin thì có tưởng và thật sự cũng không mất mác gì, nhưng nó mang lại cho chúng ta một tâm linh tốt nhất và đạt tiêu chí thuận lợi trong việc kinh doanh spa hiệu quả.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”- phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt, sức khỏe của con người, đặc biệt trong kinh doanh spa thuật phong thủy ảnh hưởng đến tiền đồ của gia chủ rất lớn.

Sau đây chúng tôi chia sẽ 5 yết tố quan trọng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất spa.

Màu sắc trong việc phối cảnh nội thất spa.

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian hài hòa, cân bằng. Nên chọn những màu sắc mang lại may mắn cho việc kinh doanh spa của bạn, hoặc bạn có thể trang trí không gian spa của mình bằng một số bức tranh có thể là tranh dân gian, tranh thờ cúng hoặc tranh nghệ thuật. Chú ý hãy chọn những bức tranh toát lên sự gần gũi, ấm áp sẽ hợp với phong thủy spa của bạn.

Tìm hiểu: ” Những Tiêu Chí Cần Thiết Khi Thiết Kế Spa Đẹp

phong thuy spa

Vật phẩm phong thủy spa hiệu quả.

Hãy tìm kiếm một số điểm nhấn cho spa của bạn bằng những vật phẩm phong thủy bằng đồng, ngọc, sắt hoặc gỗ,…như: cóc ba chân, tỳ hưu, sư tử, ngựa, cá, long quy,…Nhưng nhớ rằng những vật phẩm đó phải phù hợp với mệnh phong thủy của bạn nhé.2. Vật phẩm phong thủy trong kinh doanh spa.

Ánh sáng trong việc chọn hướng phù hợp.

Bạn nên lưu ý những khu vực không được chiếu sáng hoặc ánh sáng kém như hành lang, chân cầu thang,…những khu vực kém ánh sáng như vậy ta nên thiết kế ốp kính hoặc gương treo tường. Như vậy vừa có thể trang trí, làm cho không gian spa thêm rộng vừa tuân thủ được thuật phong thủy trong thiết kế nội thất spa bởi vì những chỗ tối, khuất sẽ là nơi chứa nhiều tà khí không có lợi cho việc kinh doanh spa của bạn.

phong thuy spa

Nguồn nước tạo hài hòa giải xung nhiệt.

Như bạn đã biết kinh doanh spa thì không thể thiếu nước, về phong thủy nước cũng rất quan trọng nó hợp với những người mạng thủy, tiếng nước chảy róc rách sẽ tạo nên một không gian êm ái, hòa nhập vào thiên nhiên. Đặc biệt nếu thiết kế thêm hòn nam bộ hoặc vòi phun nước cũng có thể là một thác nước mini và đặt trước spa của bạn, như vậy sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn đấy.

phong thuy spa

Không gian spa – chậu cây phong thủy.

Bạn phải giữ không gian spa của mình luôn sạch sẽ, mọi đồ dùng phải thật ngăn nắp, phải thường xuyên dọn dẹp giữ cho không khí xung quanh thật thoáng đãng. Bạn cũng có thể thêm một ít cây xanh phong thủy như: cây thần tài, cây trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử, cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, cây cau tiểu trâm, cây cọ ta, cây cung điện vàng…vừa giúp điều hòa không khí lại còn đem lại nhiều may mắn cho bạn nữa.Hi vọng qua bài viết nay, bạn sẽ có cái nhìn thực tế hơn về phong thủy trong thiết kế spa thật tốt để kinh doanh thật phát triển nhé! Chúc quý khách thành công trên con đường kinh doanh đã chọn.