Quy trình xây dựng uy tín trong kinh doanh spa

uy tín trong kinh doanh spa1
Đối với lĩnh vực làm đẹp spa nói riêng và tất cả các ngành dịch vụ nói chung, chỉ có thể khẳng định chất lượng của mình thông qua mức độ uy tín của thương hiệu. Do đó, vấn đề làm sao để xây dựng được uy tín cho Spa luôn được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.
Một trong những cách mà đa số Spa hiện nay đang áp dụng là chạy theo các loại công nghệ hiện đại, quảng cáo Marketing, PR rầm rộ, phát tờ rơi, truyền thông, báo chí… cho các dịch vụ của mình, luôn luôn khẳng định về hiệu quả giá trị mà spa mang lại.

Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ chú trọng về hình thức bề ngoài mà chưa thật sự quan tâm đến những yếu tố cơ bản cần phải có. Dưới đây, xin lưu ý một số phương pháp để xây dựng sự uy tín cho Spa mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.

Tìm hiểu: ” Tư Vấn Cách Chọn Mặt Bằng Để Kinh Doanh Spa Hiệu Quả

Xây dựng thương hiệu uy tín spa mà ít tốn chi phí?

1. Đảm bảo sự an toàn tối đa

Điểm đầu tiên mà chúng ta cần chú ý đến là giá trị mà dịch vụ mang lại. Đến với Spa là để thư giãn, trãi nghiệm những cảm giác mới lạ. Do đó, các giá trị mà dịch vụ mang lại cần phải làm thoả mãn khách hàng. Điều này thể hiện ở một số mặt như: Trang thiết bị phù hợp, đầy đủ để phục vụ cho các dịch vụ của Spa đưa ra. Đội ngủ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và đồng bộ. Sử dụng mỹ phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và luôn công khai với khách hàng.

2.Tiếp theo đó là phong cách phục vụ.

Một Spa không lớn nhưng có tác phong chuyên nghiệp, sự ân cần, chu đáo đối với khách hàng là đã chiếm trọn được sự yêu mến từ phía khách hàng. Để làm được điều này, cần chú trọng đến từng chi tiết nhỏ như: Tiếp đón khách nhiệt tình, luôn tươi cười với khách hàng. Hướng dẫn cụ thể khi thực hiện liệu trình. Tư vấn dịch vụ phù hợp với tình trạng của khách hàng. Hỏi thăm về sự hài lòng của khách trước khi ra về…

Kế đến là luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Trong một lĩnh vực kinh doanh mà chất lượng được quyết định bởi sự thoả mãn của khách hàng thì chúng ta luôn phải chú ý đến thái độ của họ. Khi có bất cứ vấn đề phát sinh từ phía khách hàng đối với Spa, cần có sự giải quyết ổn thoả, tránh làm cho họ cảm thấy bức xúc hay có suy nghĩ không tốt về Spa của mình.

Xem thêm: " Điểm Lưu Ý Khi Kinh Doanh Spa, Thẩm Mỹ Viện Hiệu Quả "

3. Chọn đơn vị Thiết Kế Trang Trí Spa phù hợp

Bạn nghĩ sao nếu bạn đang hòa mình vào một không gian ấm cúng, thoải mái cùng với những điệu nhạc du dương, những âm thanh ríu rít với không gian được thiết kế riêng biệt luôn tạo ấn tượng khi khách hàng ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại spa.
Việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất spa cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc xây dựng uy tín trong quá trình kinh doanh spa hiệu quả.

Đây chỉ là một số các phương pháp cơ bản, còn rất nhiều những yếu tố mà chúng ta cần phải lưu tâm để có thể xây dựng một Spa uy tín, thu hút khách hàng từ chính khả năng của Spa. Tuỳ theo quy mô, tình trạng kinh doanh, khách hàng mục tiêu mà chúng ta đưa ra các kế hoạch xây dựng phù hợp.