Thiết kế nội thất khách sạn cao cấp tại TpHCM

Thiết kế nội thất khách sạn

Unique Decor là công ty chuyên thiết kế nội thất khách sạn cao cấp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế nội thất nhiều năm luôn tư vấn đến quý khách những sản phẩm nội thất, những mẫu thiết kế khách sạn sang trọng với phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Tất cả những dự án thiết kế và thi công trang trí nội thất khách sạn đẹp mang giá trị cao phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mỗi chủ đầu tư kinh doanh khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn

Nhu cầu thiết kế khách sạn hiện nay.

Thực tế mà thấy thì thấy khi thiết kế xây dựng khách sạn, điều tất yếu và cần thiết chính là làm nội thất khách sạn nhưng phải thiết kế thi công nội thất khách sạn sao cho hợp lý đảm bảo các yếu tố, công năng, thẩm mỹ, tính khả thi và ngân sách thi công trang trí?

Cùng với sự phát triển theo nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, việc thiết kế nội thất khách sạn trở nên quan trọng hơn trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn, mang tính quyết định về bản sắc, thương hiệu nhiều hơn so với các yếu tố khác.

Thiết kế nội thất khách sạn

Ngoài việc thiết kế đẹp, còn cần phải cân bằng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các tầng lớp khác nhau.Bởi lẽ, việc thiết kế thi công nội thất khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, sắp xếp đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.Hiện nay, khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trở nên thiết yếu hơn đối với mỗi người, thì khách sạn không chỉ là nơi đơn thuần để lưu trú và nghỉ ngơi trong chuyến đi.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn trọn gói.

 • Thiết kế sảnh khách sạn.
 • Thiết kế quầy lễ tân khách sạn.
 • Thiết kế phòng ngủ khách sạn.
 • Thiết kế khu bếp, quầy bar khách sạn.
 • Thiết kế khi nghĩ ngơi thư giản khách sạn.
 • Thiết kế các phòng ban khách sạn: phòng sếp, phòng quản lý, phòng nhân viên, phòng họp..

Thiết kế nội thất khách sạn

Điều cần thiết để thiết kế nội thất khách sạn cao cấp.

Khách sạn được thiết kế với nội thất đẹp cao cấp không chỉ là nơi mọi người tới nghĩ ngơi hay thưởng thức các món ăn ngon mà còn là nơi xây dựng các mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống, nơi thể hiện bản thân và cũng có thể là nơi hẹn hò của đôi lứa.

Chính do vậy, các chủ đầu tư luôn hiểu được rằng, để thu hút được quan thực khách đến với khách sạn, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế thi công nội thất khách sạn cũng là chi tiết cực kỳ quan trọng quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất khách sạn trọn gói. Với phương châm làm việc hiệu quả và thành công, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu khách sạn đẹp để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng xứng đáng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế nội thất khách sạn

Lý do hàng đầu để chọn dịch vụ thiết kế khách sạn tại Unique Decor.

 1. Tư vấn thiết kế nội thất khách sạn miễn phí nếu đảm nhận thi công nội thất khách sạn trọn gói.
 2. Xưởng sản xuất nội thất quy mô, cung cấp sản phẩm nội thất khách sạn với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 3. Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, nhân viên làm việc thân thiện năng động.
 4. Thi công dự án trọn gói, bám sát nội dung bản vẽ thiết kế.
 5. Tiến độ thi công nhanh chóng.
 6. Là công ty uy tín, kinh nghiệm với chế độ bảo hành sản phẩm theo chế độ công ty.

Với kinh nghiệm làm việc và hoàn thành các dự án nội thất đến nay , chúng tôi đã khẳng đinh sự chuyên nghiệp, độ uy tín, năng lực, và sự sáng tạo nghiêm túc trong quá trình làm việc. Unique Décor luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đến quý khách trong lĩnh vực thiết kế nội thất khách sạn, nhà nghĩ, nội thất Resort, khu nghĩ dưỡng cao cấp…

Bơi vì: Unique Decor với đội ngũ thiết kế trẻ, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn không ngừng đi tìm cái đẹp, kiến tạo những không gian khách sạn mới lạ để mang lại sự thành công cho tất cả các quý khách hàng.

Thiết kế nội thất khách sạn

Quy trình thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Unique Decor ?

 • Khảo sát mặt bằng hiện trạng khách sạn, chụp hình đo đạc kích thước.
 • Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho khách sạn, layout bố trí mới.
 • Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
 • Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
 • Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất Unique Decor chuyên nghiệp tại Tp.HCM với phương án ý tưởng thiết kế độc đáo, từ cổ điển đến hiện đại, tư vấn thi công trọn gói với sản phẩm nội thất khách sạn sang trọng.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Địa chỉ: 70/638P Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 0838 479 479 – Mr. Hoàng Anh
Email: sales.uniquedecor@gmail.com || Web: https://noithatuniquedecor.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply