Thiết kế nội thất khách sạn mini sang trọng tại TpHCM

Thiết kế nội thất khách sạn mini

Thiết kế nội thất khách sạn mini sang trọng cao cấp tại TpHCM mang phong cách hiện đại được thiết kế như thế nào để tạo điểm nhấn riêng biệt, phát triển kinh doanh, đồng thời phù hợp với khả năng đầu tư là điều không đơn giản, đòi hỏi nhiều đến tư duy thẩm mỹ, tư duy sáng tạo và kinh nghiệm của các kiến trúc sư thiết kế.

Thiết kế nội thất khách sạn mini đang được nở rộ rất  nhiều tại các khu vực du lịch nghĩ dưỡng hay khu dân cư đông đúc, đây là giải pháp tối ưu cần thiết cho những không gian có diện tích nhỏ và hạn chế.

Thiết kế nội thất khách sạn mini

Việc thiết kế trang trí nội thất khách sạn diện tích nhỏ sẽ được chú trọng hơn bởi vì sự hạn chế về mọi mặt và đồi hỏi bộ phận thiết kế phải biết cách sắp xếp nội thất một cách khoa học và logic.

Tại sao phải thiết kế nội thất khách sạn mini?

Những năm trở lại đây ngành du lịch đang trên đà phát triển, lượng khách trong nước và quốc tế ngày càng tăng nhất là tại các khu du lịch, nghĩ dưỡng. Đi kèm theo đó nhu cầu về dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí cũng phát triển theo. Để đáp ứng nhu câù đó, không ít chủ đầu tư đã không ngần ngại đầu tư vào kinh doanh khách sạn, đặc biệt mô hình thiết kế nội thất khách sạn diện tích nhỏ đối với những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Thiết kế nội thất khách sạn mini

Mô hình khách sạn mini được áp dụng thế nào?

Khách sạn mini là một hình thức khách sạn phổ biến hiện nay. Khách sạn mini tập trung phát triển vào dịch vụ tạo không gian nghỉ ngơi cho khách hàng, rất ít các dịch vụ như nhà hàng, spa hay các dịch vụ khác.

Phòng ngủ khách sạn mini được thiết kế khá đa dạng về diện tích và chức năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phòng ngủ đơn với 1 giường và phòng ngủ đôi, ba có từ 2 giường trở lên. Không gian được bố trí gọn gàng với các món đồ nội thất đơn giản.

Thiết kế nội thất khách sạn mini

Những phong cách thiết kế thi công nội thất mới được các chủ đầu tư rất quan tâm tạo nên vẻ đẹp mới và sự ấn tượng của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng. Những bản thiết kế khách sạn mini thường được thiết kế trên những khu đất có diện tích nhỏ với lối thiết kế khoa học và sang trọng nhằm thu hút khách hang khi nhìn thoáng qua.

Đa số khi thiết kế nội thất khách sạn mini, người thiết kế thường tạo điểm nhấn riêng biệt, ấn tượng đòi hỏi nhiều đến tư duy thẩm mỹ, tư duy sáng tạo và kinh nghiệm của các kiến trúc sư thiết kế.

Thiết kế nội thất khách sạn mini

Công ty thiết kế nội thất Unique Decor là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và lĩnh vực khách sạn nói riêng, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thi công lành nghề, kinh nghiệm tư vấn với việc trãi nghiệm và hoàn thiện nhiều dự án nội thất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những ý tưởng mới lạ, những không gian nội thất sang trọng cao cấp phù hợp với mọi không gian, diện tích.

Thiết kế nội thất khách sạn mini