Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cho văn phòng luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất cao cấp và chất lượng  nhất. Công ty thiết kế nội thất Unique Decor tự tin trong từng bản thiết kế nội thất và thi công phòng giám đốc trọn gói chuyên nghiệp với nhiều phong cách ý tưởng hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Tại sao cần thiết kế phòng giám đốc sang trọng.

Giám Đốc là người đóng vai trò quan trọng trong Công ty, là người quản lý điều hành mọi hoạt động trong Công ty. Vì vậy nơi làm việc của giám đốc cần phải được thiết kế hợp lý để có được không gian sang trọng, uy nghiêm và tạo cảm giác thoải mái để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Khi thiết kế nội thất phòng giám đốc chúng ta cần phải rất thận trọng vì mỗi giám đốc đều có những sở thích và phong cách làm việc, tính chất công việc kinh doanh cũng rất khác nhau.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc cũng không thể thiếu các kệ kê để trang trí, có thể là tượng của những người nổi tiếng, các đồ vật hay các giải thưởng…mỗi người có một cách trang trí khác nhau. Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một không gian lý tưởng, thoải mái, giúp các nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Vậy thiết kế phòng giám đốc như thế nào để có được một không gian sang trọng, hiện đại mà vẫn đảm bảo những yêu cầu trên.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Quy trình thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc.

  1. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất phòng giám đốc, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
  2. Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
  3. Lên ý tưởng và phương án 2D kết hợp thiết kế phương án 3D.
  4. Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
  5. Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Chính vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng cho phòng giám đốc luôn được chú trọng bởi đây được coi như là đầu não của cả công ty vì thế phòng giám đốc luôn cần phải được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa tiện dụng lại thể hiện được cá tính riêng của từng người.Bạn đang có ý định thiết kế văn phòng công ty, thiết kế phòng giám đốc, phòng sếp, phòng lãnh đạo hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Mọi yêu cầu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 0838 479 479 – 0933.918.543