Thiết kế nội thất phòng ngủ cao cấp sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn bao gồm thiết kế phòng ngủ cao cấp (với sự kết hợp của phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, ban công…) và phòng ngủ hạng trung với số phòng và các khu dịch vụ ít hơn. Trong mỗi không gian của phòng ngủ cao cấp của khách sạn được chia nhỏ và có thiết kế cầu kì, bắt mắt không giống bất cứ nơi đâu. Kèm theo đó là các chức năng đi kèm trong mỗi không gian như: khu vực nghỉ ngơi, giải trí, khu làm việc, kệ đựng đồ…

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn.

Phòng ngủ khách sạn là khu vực quan trọng mà khi thiết kế nội thất khách sạn các nhà thiết kế cần nên hết sức thận trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ khắc khe trong từng đường nét và trang trí vật dụng hợp lý. Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn là một trong những hạng mục then chốt, quyết định lớn đến hiệu quả kinh doanh của khách sạn. Nó đòi hỏi phải khẳng định được tầm vóc của khách sạn, đồng thời mang đến sự thoải mái, dễ chịu và thư giãn nhất cho khách hàng. Có như vậy, mục tiêu thu hút khách và tăng hiệu quả kinh doanh của bạn mới đạt được.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Đặc biệt trong phòng ngủ khách sạn cao cấp còn có cả khu sinh hoạt với bộ sofa hoành tráng, ấn tượng vừa có chức năng như phòng khách, vừa là một khu vực bàn ghế phòng ăn lớn cho nhiều người.Nếu như trước đây phòng ngủ khách sạn cao cấp có kiểu thiết kế riêng tư, khép kín thì ngày nay đã được bổ sung và thay thế dần bởi phòng ngủ có không gian mở, có thể sử dụng vách ngăn CNC, ô cửa kính để tạo sự thông thoáng, liền mạch cho không gian. Bên cạnh đó, nội thất khách sạn cũng đề cao tính thẩm mỹ và chú trọng nó nhiều hơn so với các phòng ngủ thông thường. Nó phải tích hợp được yếu tố này cùng sự tiện dụng khi sử dụng, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong những ngày lưu trú tại đây.

Việc thiết kế phòng ngủ khách sạn còn khó hơn gấp nhiều lần. Bởi đây không chỉ là không gian nghĩ ngơi tiếp xúc lâu nhất của khách hàng mà còn khẳng định đẳng cấp của khách sạn đó. Nó cũng quyết định đến sự hài lòng của khách hàng và do đó việc thiết kế thi công nội thất cho không gian này cực kì quan trọng, đòi hỏi bạn phải chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Thi công trang trí nội thất phòng ngủ.

Nội thất Unique Decor với kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ thiết kế thi công lành nghề, đã trãi nghiệm và thực hiện nhiều dự án nội thất khách sạn, nhà nghĩ, khu nghĩ dưỡng.. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trang trí nội thất phòng ngủ khách sạn, thi công hoàn thiện khách sạn, với xưởng sản xuất nội thất chúng tôi nhận lắp đặt nội thất khách sạn đẹp cao cấp với nhiều mẫu mã phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhận như: Thiết kế quầy lễ tân – Thiết kế đại sảnh khách sạn – Thiết kế khu vực chờ, hành lang khách sạn, sân thượng… Thiết kế nội thất các phòng khách sạn như: phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP, gia đình…  Thi công trang trí tường, tranh ảnh, sơn, 3D, cây cảnh, vườn..

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 0838 479 479 – 0933.918.543