Thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng ấn tượng

quầy lễ tân cho văn phòng

Thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng ấn tượng cho công ty, doanh nghiệp là hạng mục quan trọng trong quán trình thiết kế thi công nội thất văn phòng, quầy lễ tân là noi khách hàng tiếp xúc ngay khi bước vào văn phòng, là nơi trực tiếp đón tiếp khách và tạo ấn tượng trong tấm trí khách hàng, quầy lễ tân sang trọng sẽ góp phần tạo uy tín cho văn phòng công ty bạn.

Tìm hiểu thêm: ” Thiết Kế Nội Thất Phòng Họp Hiện Đại

quầy lễ tân cho văn phòng

Tầm quan trọng và chức năng quầy lễ tân văn phòng.

Bởi quẩy lễ tân là nơi đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào công ty. Có thể nói bàn làm việc của lễ tân là bộ mặt của công ty bạn. Vị trí này cần phải tạo điểm nhấn để lại ấn tượng với đối tác đến làm việc tại công ty. Chính vì thế việc thiết kế khu lễ tân cần phải chỉnh chu, trang nghiêm và thật nỗi bậc.

quầy lễ tân cho văn phòng

Đảm nhận việc thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, chúng tôi luôn nhận được các yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng, từ đó đúc kết những kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế để tạo ra những điểm nhấn riêng biệt khi kết hợp với ý tưởng và yêu cầu từ phía khách hàng dù khó tính nhất.

Với vai trò quan trọng, bộ phận tiếp tân văn phòng là nơi đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của doanh nghiệp. Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của công ty, khu vực lễ tân được thiết kế thi công bài trí nội thất theo phong cách cổ điển hay hiện đại, theo kiểu cách đơn giản hay cầu kỳ sang trọng.

Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế lễ tân văn phòng.

  • Quầy lễ tân bạn nên thiết kế nội thất với lối vào trực diện với công ty, để khách hàng tiếp cận với công ty một cách nhanh chóng nhất.
  • Các tủ tài liệu nhỏ cho việc lưu trữ nên được bố trí sau bàn lễ tân, giúp bàn lễ tân rộng rãi, thoáng mát và gọn gàng hơn bao giờ hết.
  • Sofa, ghế chờ bạn nên để kệ sách, báo hoặc profile về doanh nghiệp để giúp cho khách hàng luôn cảm giác thoải mái khi chờ đợi, và cũng là cách khéo léo đưa thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng.
  • Bạn cũng nên trang trí những đồ nội thất bên trong bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, một vài chậu cây xanh cũng tạo một không gian mát mắt và làm khách hàng hài lòng hơn.
  • Logo của doanh nghiệp thông thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân. Màu sắc văn phòng cũng nên phối sao cho hài hòa làm nổi bật logo của công ty, giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty.

quầy lễ tân cho văn phòng

Với các phương châm sự hài lòng của khách hàng là uy tín và thương hiệu của công ty đội ngũ nhân viên thiết kế chúng công ty luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những không gian lễ tân sang trọng, độc đáo và sáng tạo.

Công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, hạng mục thiết kế quầy lễ tân được chúng tôi tư vẫn và lên ý tưởng phù hợp với màu sắc, ngành nghề, chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế không gian quầy lễ tân sang trọng hiện đại để quý khách có ý tưởng phù hợp nhất.

Mẫu không gian quầy lễ tân văn phòng đẹp, sang trọng.