Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ Khách Sạn 5 Sao Đẹp Cao Cấp

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ Khách Sạn

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao đẹp cao cấp phải được thiết kế dựa trên các tiêu chí cũng như xếp hạng theo chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị, chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu của thực khách về ăn, nghỉ, sinh hoạt, giải trí theo những hạng mục khác nhau.

Nội thất khách sạn 5 sao cao cấp đòi hỏi độ khó và yêu cầu cao trong thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội thất từ khâu chọn vật liệu xây dựng cao cấp đến khâu thiết kế và bài trí nội ngoại thất phải trang nhã , hài hòa phù hợp với khung cảnh và tuân theo chuẩn và phong cách nhất định.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ Khách Sạn

Tiêu chuẩn phòng ngủ khách sạn chuẩn 5 sao.

Một khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao thì yếu tố nội thật là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Vì tiêu chuẩn khách sạn 5 sao phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như: phòng tập gym, cho đến quầy bar, cafe, văn phòng hội trường, nhà hàng, phòng ngủ. Vì thế, thiết kế thi công nội thất phải đồng bộ từ việc bài trí, lựa chọn vật liệu, màu sắc phù hợp nhất để mang đến cho khách hàng không gian sinh hoạt tiện nghi, đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ Khách Sạn

Đối với phòng ngủ khách sạn cao cấp đạt chuẩn 5 sao thì hệ thống phòng ngủ phải được phân chia rõ ràng để cho du khách dễ phân biệt: phong đơn, phòng đôi, phòng VIP…Và phòng ngủ phải được thiết kế bài trí với không gian rộng, thông thoáng để du khách có thể nghi ngơi, thư giản, giải trí 1 cách thoải mái nhất.Một số gợi ý nho nhỏ khi thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn sẽ được thiết kế vách kính lớn tạo được khung view đẹp giúp du khách có thể ngắm nhìn cảnh quan xung quanh. Bên cạnh đó, việc bài trí nội thất hợp lý, màu sắc nhẹ nhàng sử dụng tranh treo, lọ hoa, rèm cửa sẽ làm tăng sự tiện nghi và là điểm cộng giữ chân du khách khi đến khách sạn nghỉ dưỡng.

Đến với Unique Decor với kinh nghiệm thiết kế trang trí nội thất khách sạn, khu resort đạt chuẩn quốc tế, tư vấn chọn vật liệu phù hợp, cao cấp.. chúng tôi sẽ là đơn vị nhà thầu để quý khách hàng lựa chọn.

Mẫu nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ Khách Sạn