Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất spa tại TpHCM

công ty thiết kế thi công nội thất spa1

Thiết kế thi công nội thất spa không phải là chuyên giản đơn, nó là một quá trình nghiên cưu, phân tích và lên chiến lược kinh doanh cụ thể, ngoài việc mang lại dịch vụ chuyên nghiệp thì spa còn tạo dựng uy tín trong tâm trí khách hàng khi ghé thăm.

Dịch vụ kinh doanh spa, thẩm mỹ viện trong thời buổi hiện tại không còn là một hình thức kinh doanh truyền thống nữa mà chính là phương pháp kinh doanh mang lại giá trị và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu: ” Thiết Kế Nội Thất Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp

Bên cạnh về việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong Spa của mình, thì điều mà chủ đầu tư nên quan tâm nhất chính là không gian spa của mình phải phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hàng để mang lại cảm giác thư giãn và trải nghiệm tốt nhất. Một Spa được đánh giá là thành công ngoài dịch vụ cung cấp tốt ra thì thiết kế nội thất spa cũng là một yếu tố quyết định.

công ty thiết kế thi công nội thất spa1

Thiết kế thi công nội thất Spa cần chú ý những vấn đề gì ?

Spa, thẩm mỹ viện là ngành kinh doanh đặc thù, không giống như các loại hình kinh doanh khác. Chính vì vậy trước khi bước vào kinh doanh, chủ đầu tư nhất định phải được tư vấn thiết kế spa từ những chuyên gia trong ngành để có thể định hình được bố cục không gian của Spa của mình và các dịch vụ trong kinh doanh. Thiết kế thi công Spa không như thiết kế nhà ở hay các công trình dân dụng khác mà đây chính là không gian vừa thư giãn vừa có chức năng điều trị. Chính vì lẻ đó việc bố trí sắp sếp vật dụng, máy móc như thế nào không phải là điều đơn giản mà kiến trúc sư nào cũng có thể đảm nhận được.

Lưu ý về quy trình dịch vụ setup spa.

Phải nắm bắt được hết các qui trình trong kinh doanh Spa hiệu quả từ lúc khách bước vào cho đến sử dụng các dịch vụ thế nào để bố trí vật dụng và thiết kế nội thất spa cho phù hợp với từng giai đoạn tiếp khách. Mỗi chủ kinh doanh spa đều sẽ có một thế mạnh kinh doanh riêng của mình. Do đó người thiết kế nội thất spa phải nắm bắt được thế mạnh của họ và đối tượng khách hàng cho từng dịch vụ, để điều chỉnh phong cách thiết kế từ tông màu, đến các vật dụng bố trí phải phù hợp với ngành nghề, phong thủy của mỗi ông bà chủ.

công ty thiết kế thi công nội thất spa1

Kinh doanh Spa, thẩm mỹ viện sẽ có rất nhiều máy móc, thiết bị và dụng cụ khác nhau.. nếu không phải là người am hiểu chuyên môn hay trãi qua những dự án thì kiến trúc sư rất khó để biết được kích thước và qui cách của từng loại máy móc, từ đó sẽ khó mà có được một công trình hoàn hảo và công năng sử dụng hiệu quả nhất.

Một vấn đề cần lưu ý trong một Spa mà hầu hết các công ty thiết kế nội thất bỏ qua và cho rằng là tiểu tiết. Thật ra trong quá trình sử dụng dịch vụ, việc khách hàng phải nhìn ngắm một không gian được bài trí một cách sơ sài sẽ mất đi tính thư giãn và sự hài lòng của khách. Cửa sổ, vách ngăn bố trí không hợp lý sẽ làm giảm diện tích tối đa và sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của nhân viên và bố trí các thiết bị.

công ty thiết kế thi công nội thất spa

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công Spa chuyên nghiệp.

Phần lớn các Spa hiện nay chủ đầu tư đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc sang nhượng các Spa khác vì thế hiện trạng mặt bằng phần lớn là không phù hợp với không gian Spa mới của mình. Các đơn vị thiết kế thi công nội thất spa khác họ thường tư vấn đập phá xây dựng lại hoặc chỉ trang trí lại chứ không có kinh nghiệm về việc bố trí tận dụng không gian hiện có để cải tạo thành Spa mới đúng với nhu cầu của mình. Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị thi công spa, trang trí spa kinh nghiệm là điều cần nên xem xét kỹ lưỡng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều trong việc kinh doanh spa của bạn sau này.

Giải pháp cho các chủ đầu tư kinh doanh Spa.

Nắm bắt được khó khăn của quý khách hàng trong quá trình tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất Spa chuyên nghiệp, Unique Decor đã nỗ lực không ngừng và ngày càng được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp Spa, thẩm mỹ viện. Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế nội thất với hàng loạt dự án spa, thẩm mỹ viện… chúng tôi luôn mang tới dịch vụ hoàn hảo đáp ứng đầy đủ những vị khách hàng khó tính nhất. Hãy là khách hàng am hiểu, sáng suốt và luôn tin rằng, chúng tôi là đơn vị đáng để quý vị gởi niềm tin.

công ty thiết kế thi công nội thất spa

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất spa chuyên nghiệp >> Đăng ký ngay ! Để trãi nghiệm những không gian ấn tượng.