Tư vấn báo giá thiết kế và thi công nội thất showroom tại Tp.HCM

Công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor với đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, thiết kế chuyên nghiệp kết hợp họa sĩ thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất showroom, chúng tôi Tư vấn báo giá thiết kế và thi công nội thất showroom tại Tp.HCM phù hợp với mức đầu tư của quý khách trong khởi nghiệp đầu tư kinh doanh mở shop, cửa hàng, showroom trưng bày.

Tư vấn thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất showroom làm sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng để tạo thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào showroom. Bởi showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của công ty.


Thiết kế nội thất showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm, Thiết kế showroom thời trang, Thiết kế showroom máy tính, Thiết kế showroom điện thoại, Thiết kế showroom quần áo, Thiết kế showroom áo cưới, Thiết kế showroom mỹ phẩm, Thiết kế showroom ô tô xe, xe máy, Thiết kế showroom nội thất, thiết kế showroom thiết bị vệ sinh, Thiết kế showroom triển lãm, thiết kế Showroom theo yêu cầu của khách hàng…

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Cũng giống như các hạng mục khác, showroom, shop có thể xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy, ấn tượng đầu tiên quyết định rất nhiều đến sự thành công trong công việc, vậy nên không ít công ty đã bỏ ra rất nhiều chi phí để đầu tư vào việc ” có nên thiết kế thi công nội thất showroom, để khách hàng hoặc đối tác sẽ có thiện cảm ngày trong lần đầu gặp gỡ.

Unique Decor tự hào là nhà đơn vị chuyên về thiết kế thi công nội thất showroom đẹp, sang trọng. Chúng tôi với kinh nghiệm và đội ngủ thợ thi công lành nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phúc tạp, từ cổ điển đến hiện đại…từ các vật liệu trong nước đến ngoài nước.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng sẽ mang đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và là nhà thầu uy tín để quý khách lựa chọn.

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT UNIQUE DECOR
Địa chỉ: 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM’
Hotline: 0838 479 479
Email : sales.uniquedecor@gmail.com | Web : https://noithatuniquedecor.com/

Quy trình thiết kế nội thất showroom trọn gói tại UniqueDecor.

+Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất showroom, shop, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
+Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
+Lên ý tưởng và phương án 2D.
+Thiết kế phương án 3D.
+Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D.
+Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
+Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN MẪU THIẾT KẾ, TƯ VẤN Ý TƯỞNG, BÁO GIÁ TRỌN GÓI.