Tư vấn cách chọn mặt bằng để kinh doanh spa hiệu quả

mặt bằng spa

Kinh doanh mặt hàng nào cũng vậy việc lựa chọn địa điểm là khâu quan trọng và là yếu tố ban đầu có thể quyết định đến việc kinh doanh thành công hay thất bại. và yếu tố cũng sẽ quyết định trong việc kinh doanh dịch vụ làm đẹp spa, thẩm mỹ viện. Có thể nói cho dù bạn là người mới bắt tay vào việc kinh doanh spa hay đã có kinh nghiệm trong việc chọn lựa vị trị nào phù hợp để đảm bảo kinh doanh luôn thành công mĩ mãn thì chưa chắc là bạn đã chọn đúng địa điểm để bắt đầu vào việc setup spa để đạt hiệu xuất cao trong việc kinh doanh spa thành công?

Bằng kinh nghiệm là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp kết hợp với các chuyên gia tư vấn am hiểu về nội thất spa chúng tôi có một số điểm cần thiết sau , có thể nó sẽ là những công cụ, ý tưởng giúp bạn chọn mặt bằng kinh doanh spa hiệu quả và thành công nhất.

mặt bằng spa

5 yếu tố cần thiết khi chọn mặt bằng spa.

1. Cần phải khảo sát xem khu vực nào có nhu cầu cao nhất với các loại dịch vụ mà Spa muốn kinh doanh để lựa chọn vị trí phù hợp, bởi vì mỗi khu vực sẽ có các đối tượng khách hàng khác nhau.

Chẳng hạn, những nơi có nhiều văn phòng, công ty sẽ thích hợp các với dịch vụ chăm sóc da mặt, massage toàn thân, xông hơi … bởi họ phải làm việc căng thẳng nên rất cần những dịch vụ thư giãn tinh thần nhanh chóng. Còn đối với những khu phố đi bộ, điểm tham quan du lịch, các dịch vụ massage foot, ngâm chân, massage cá … lại phù hợp do phải thường xuyên di chuyển, đôi chân mệt mỏi nên nhu cầu này rất lớn.

2. Không nên lựa chọn địa điểm hoặc mặt bằng kinh doanh Spa tại những con đường quá lớn, có dải phân cách dài …
Mặc dù, trên các con đường này, nhiều khách hàng tiềm năng thấy Spa của bạn; nhưng tại đây, lưu lượng xe rất lớn, tốc độ di chuyển nhanh nên khiến khách hàng e ngại khi ghé vào Spa. Đồng thời, giá thuê ở những nơi như vậy lại rất cao.

Tìm hiểu:” Điểm Lưu Ý Khi Kinh Doanh Spa, Thẩm Mỹ Viện Hiệu Quả

3. Bên nên mở Spa tại các khu vực sạch sẽ, thoáng, yên tĩnh, không gần các quán karaoke hay quán nhậu.
Bởi vì đến Spa là để thư giãn, nếu hàng xóm của bạn gây ồn ào sẽ tạo cảm giác khó chịu, khiến khách hàng không muốn đến hoặc quay lại.
4. Một điều mà khách hàng đi Spa quan tâm mà nhiều chủ đầu tư lại không để ý khi lựa chọn mặt bằng mở Spa, đó chính là chỗ đậu xe phải rộng rãi, an toàn.
Điều này sẽ tạo tâm lý yên tâm, thoải mái khi đi Spa. Đặc biệt, các Spa cao cấp còn cần phải có nơi đỗ xe hơi.

5. Ở đây, chúng tôi cũng tiết lộ một bí quyết giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh là hãy chọn địa điểm mở Spa tại những khu vực tập trung nhiều Spa.

Những nơi này cơ hội khách hàng đi ngang, tự tìm đến rất cao. Bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong việc quảng cáo, tìm kiếm khách hàng trong thời gian đầu thành lập. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác như quy mô hoạt động, loại hình kinh doanh Spa … để có thể lựa chọn địa điểm hay mặt bằng mở Spa phù hợp.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các chủ đầu tư đưa ra quyết định tốt nhất.Tham khảo dịch vụ spa tại đây !