Tư vấn thiết kế không gian nội thất khách sạn hiện đại

Tư Vấn Không Gian Nội Thất Khách Sạn

Khách sạn hiện nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với xu thế và thẩm mỹ của xã hội. Đây cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn để làm sao mang đến không gian độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khác nhau của các chính khách, thương gia cho đến những đối tượng du lịch bình dân, mang cảm giác mới lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng

Tư Vấn Không Gian Nội Thất Khách Sạn

Thấu hiểu được điều đó, công ty chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư giaỉ quyết những băn khoăn, trăn trở ở bài viết này.

Để mang đến một không gian nội thất khách sạn hiện đại thì thiết kế của công ty thiết kế nội thất Unique Decor sẽ hướng đến những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và hiện đại.

Về màu sắc được sử dụng cho các khách sạn thì chúng tôi sử dụng gam màu trầm tạo cảm giác thư thái cho khách hàng khi đến nghỉ ngơi tại khách sạn.

Tư Vấn Không Gian Nội Thất Khách Sạn

Các phòng ngủ được thiết kế nhiều cửa số làm lượng ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa. Thiết kế các cửa kính tạo ra góc view đẹp, có thể nhìn ngắm xung quanh. Tủ âm làm tiết kiệm diện tích không gian đáng kể. Với những cách bố trí, sắp xếp như vậy sẽ làm cho nội thất khách sạn trở nên thoáng hơn.

Thiết kế đại sảnh với đá lát bóng màu vàng nhạt tôn lên vẻ sang trọng cho không gian đón tiếp khách hàng.

Đối với việc bố trí đồ dùng nội thất cần sắp xếp ngăn nắp, lôgic đem đến không gian khoa học và gọn gàng. Hệ thống đèn với ánh sáng thì chúng tôi thường ưu tiên sử dụng đèn màu vàng làm căn phòng thêm nồng ấm. Vì theo phong thủy thì việc thiết kế nội thất khách sạn việc sử dụng đèn màu vàng sẽ làm cho làm tài vận tiến tới, có lợi cho công việc kinh doanh.

Tư Vấn Không Gian Nội Thất Khách Sạn

Trong thiết kế và thi công trang trí nội thất khách sạn hiện đại thì Unique Decor chúng luôn coi trọng và đặt hàng đầu vào tiêu chí sự thoải mái của khách hàng và đơn giản. Chính từ những bề dày kinh nghiệm qua các dự án thiết kế của Công ty thì chúng tôi tin chắc sẽ tạo ra được sự hài lòng cho quý khách hàng, giúp cho việc kinh doanh của các chủ đầu tư trở nên thịnh vượng hơn.

Tư Vấn Không Gian Nội Thất Khách Sạn