Tư Vấn Thiết Kế Lễ Tân Sang Trọng Phong Cách Hiện Đại

Tư Vấn Thiết Kế Lễ Tân

Khu vực lễ tân là bộ mặt của công ty, doanh, thể hiện được phong thái của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng khi bước vào. Khu vực này có vị trí vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty.

Vì vậy, trong thiết kế nội thất quầy lễ tân công ty, các họa viên, kiên trúc sư thường đặc biệt quan tâm chú ý tới thiết kế nội thất quầy lễ tân sao cho thật ấn tượng, sang trọng, hiện đại tính chuyên nghiệp cao.

Tư Vấn Thiết Kế Lễ Tân

Ý tưởng thiết kế quầy lễ tân sang trọng hiện đại.

-Thông thường quầy lễ tân được thiết kế với lối vào trực diện với công ty, để khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng.

-Các tủ tài liệu nhỏ cho việc lưu trữ nên được bố trí sau bàn lễ tân nó sẽ giúp cho bàn lễ tân được rộng rãi, thoáng mát và gọn gàng hơn bao giờ hết. Sofa, ghế chờ nên để kệ sách, báo hoặc profile về doanh nghiệp để giúp cho khách hàng luôn có cảm giác thỏa mái khi chờ đợi, đó chính chính là cách bạn đưa thông tin về công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng một cách khéo léo.

Tư Vấn Thiết Kế Lễ Tân

-Mỗi đơn vị doanh nghiệp đều hoạt động trong lĩnh vực khác nhau, do đó tùy thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của doanh nghiệp mà khu vực tiếp tân sẽ được thiết kế những gam màu, kiểu cách đơn giản hay cầu kỳ, cổ điển hay hiện đại cho phù hợp với hình thức hoạt động của công ty.

Tư Vấn Thiết Kế Lễ Tân

-Logo của doanh nghiệp thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân.

-Màu sắc văn phòng cũng nên phối sao cho hài hòa làm nổi bật logo của công ty, giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty.-Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công nội thất hiện nay. Ánh sáng vàng ấm áp cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bên cạnh đó quầy lễ tân còn sử dụng một số đèn rọi tranh, đèn hắt trần kết với với hệ thống đèn downlight để đảm bảo ánh sáng cần thiết.

Tư Vấn Thiết Kế Lễ Tân

-Bên cạnh đó, khu vực quầy lễ tân cũng nên trang trí nội thất bằng những vật liệu thân thiện với môi trường và bố trí một vài cây xanh, mang chút thiên nhiên sẽ giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn….vv

Thiết kế nội thất khu vực quầy lễ tân đẹp cũng là cách truyền tải thương hiệu, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng một cách sâu đậm và rõ nét nhất. Không những vậy, khu vực quầy lễ tân còn thể hiện được môi trường và văn hóa làm việc doanh nghiệp.

Tư Vấn Thiết Kế Lễ Tân

Từ những yếu tố trên khu vực lê tân công ty này luôn được quan tâm đầu tư nhất trong thiết kế thi công nội thất văn phòng cho doanh nghiệp bạn.