Tư vấn thiết kế văn phòng diện tich nhỏ 30m2 hiện đại

thiết kế văn phòng diện tich nhỏ

Ngày nay khi mà có nhiều công ty tư nhân nhỏ lẻ ra đời, thì việc thiết kế văn phòng công ty diện tích nhỏ ngày càng trở nên cần thiết. Nội thất Unique Decor sẽ đưa ra các gợi ý giúp bạn thiết kế văn phòng 30m2 thêm hiện đại, khoa học, tạo không gian làm việc lý tưởng.

Với diện tích văn phòng khiêm tốn 30m2 thì khi thiết kế văn phòng nhỏ điều bạn cần quan tâm đó là tìm cách biến hóa không gian sao cho hài hòa, tạo cảm giác rộng hơn so với thực tế. Vì vậy khi thiết kế văn phòng 30m2 bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau:

thiết kế văn phòng diện tich nhỏ

Lưu ý thiết kế văn phòng diện tích nhỏ 30m2.

Thứ nhất về sơn tường, bạn không nên chọn các gam màu sơn tường tối, bởi chúng sẽ khiến không gian phòng bị thu nhỏ lại so với diện tích thực tế. Mà ngược lại thay vào đó bạn hãy chọn những gam màu tươi sáng, trang nhã để ăn gian diện tích, cho văn phòng vừa sáng sủa, vừa có vẻ rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Về phần nội thất, bạn cần chú ý lựa chọn các loại bàn đa năng, loại bàn làm việc có thêm ngăn kéo để đựng tài liệu sẽ phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ. Bởi các ngăn kéo này sẽ giúp bạn hạn chế phải dùng các tủ đựng tài liệu, do vậy sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích trong phòng. Thay vì sử dụng các loại bàn làm việc riêng, tủ đựng tài liệu, bạn hãy gói gọn chúng trong một chiếc bàn đa năng, nhiều công dụng kể trên nhé.

thiết kế văn phòng diện tich nhỏ

Đèn và ánh sáng trong văn phòng diện tích nhỏ.

Trong bất kỳ không gian làm việc nào cũng vậy, ánh sáng đạt tiêu chuẩn là yêu cầu hàng đầu. Và đặc biệt với các phòng làm việc diện tích nhỏ thì ánh sáng mờ là điều tối kỵ nên bạn hãy chọn các loại đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm sẽ hợp lý nhất với không gian văn phòng 30m2 nhỏ nhắn, xinh xắn này. Trong trường hợp vị trí văn phòng có view đẹp, đón được hầu hết lượng ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy tìm cách bố trí vị trí làm việc sao cho gần nguồn ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng cũng như giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi làm việc.

Xem thêm: " Thiết Kế Nội Thất Phòng Họp Hiện Đại "

thiết kế văn phòng diện tich nhỏ

Các vật dụng trang trí trong phòng nhỏ.

Để tạo điểm nhấn khi thiết kế văn phòng 30m2, trong thiết kế không gian làm việc, bạn hãy treo một vài bức tranh sao cho hợp với văn hóa công ty cũng như hợp với màu sơn tường để tạo bố cục nhất quán, tránh treo quá nhiều tranh sẽ gây phản tác dụng. Ngoài ra bạn hãy trang trí trên bàn làm việc những chậu cây nhỏ, hay những bức ảnh mà bạn yêu thích để giúp không gian phòng thêm sinh động, tươi mới.

Với những yếu tố trên tuy chưa phải là toàn diện nhưng có góp phần không nhỏ trong việc tạo ra không gian làm việc diện tích nhỏ, có thể tận dụng tối đa công năng và tiện ích và các đồ nội thất mang lại, từ đó bạn sẽ cảm giác văn phòng như được nới rộng và thoải mái hơn trong qua trình làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu tư vấn nhé !