Văn phòng công ty internet Yandex

Za Bor Architects đến từ một văn phòng kiến ​​trúc có trụ sở tại Moscow và vừa hoàn thành văn phòng công ty internet thứ 4 cho Yandex . Toàn bộ văn phòng được thiết kế có phòng hội nghị lớn và nhỏ đi kèm với phòng thể thao, nhà bếp, trạm cà phê và phòng ‘thông tin liên lạc’.

Nó được thiết kế cho những người quen dành phần lớn thời gian trước máy tính và không chú ý nhiều đến thế giới bên ngoài, vì vậy bạn sẽ nhận thấy thiếu cửa sổ và không gian hẹp giữa các văn phòng. Tuy nhiên, đồ nội thất thực sự thoải mái và tiện dụng, đảm bảo nó không gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào sau một thời gian dài ngồi trên ghế.

Tôi nhận thấy những góc riêng tư nơi có hai chiếc ghế thoải mái quanh một chiếc bàn cà phê nhỏ, nơi bạn có thể trú ẩn trong một thời gian ngắn hoặc trò chuyện nhỏ hoặc trò chuyện nghiêm túc hơn với sếp, đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn, bất cứ điều gì có thể xảy ra . Vì vậy, bạn có thể có một chút riêng tư ở giữa một văn phòng lớn với rất nhiều nhân viên.

Xem thêm: Chi phí thiết kế thi công văn phòng

Lớp phủ bằng gỗ của các bức tường làm cho các phòng ấm áp và chào đón hơn, khiến bạn cảm thấy không ở trong văn phòng và giống như ở nhà, điều này có lợi cho tâm trạng và nhận thức của nhân viên. Vì vậy, không có gì là ngẫu nhiên trong việc thiết kế văn phòng này và mọi chi tiết đều được kiểm tra cẩn thận.