Văn phòng Google tại Moscow, Nga

Milan , Sydney ,  Stockholm và bây giờ là Moscow, Nga. Google có các văn phòng tuyệt vời trên khắp thế giới nơi bạn có thể tìm thấy phòng trò chơi, máy làm bỏng ngô, nhà bếp đầy đủ và nhiều thứ hữu ích hơn. Tôi đoán thật vui khi được làm việc trong Google Office.

Không giống như các văn phòng khác của Google được trình bày ở đây, văn phòng này, đặt tại Moscow, có thiết kế khác. Có vẻ như một chút cổ điển và ấm cúng. Nó có vẻ giống như một ngôi nhà lớn của gia đình hơn là một văn phòng. Đó có thể là một điều tốt, làm cho người lao động cảm thấy được đánh giá cao hơn và là một phần của một gia đình lớn, và điều này sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn tại nơi làm việc.

Mặc dù vậy, nó vẫn hiện đại và đầy màu sắc, chỉ giống một chút gia đình ở một số nơi. Tôi đặc biệt thích những bức tranh trên tường. Chúng trông rất nghệ thuật, đặc biệt là một con vẹt đầy màu sắc. Hơn nữa, có rất nhiều chi tiết và trang trí đẹp và thú vị. Nó vẫn ít giống với các văn phòng khác của Google.

Nội thất Unique Decor chuyên thiết kế văn phòng TpHCM với phong cách đa dạng, hiện đại kiến tạo hàng trăm công trình riêng biệt.

Nhưng, giống như tất cả những người khác, cái này có phong cách riêng của nó. Nhìn chung, đó là một nơi đầy màu sắc và vui vẻ, giống như những nơi khác. Nó chỉ khác một chút, nhưng điều này chỉ làm cho nó đặc biệt và độc đáo. Có lẽ chi tiết đáng ngạc nhiên nhất là bạn có thể có kẹo bông trong đó. Có bao nhiêu người có thể nói điều đó về văn phòng và nơi làm việc của họ?